Showing all 4 results
-
Bánh cuộn
Giá bán:25,000₫
Nguyên liệu làm bánh cuộn
- Trứng gà: từ 1 đến 2 quả (có thêm thì cũng được, dự phòng trường hợp bạn làm hỏng)
- Bột mì dùng làm bánh khoảng 30gam đến 60gam
- Đường trắng khoảng 30g, nếu có đường vàng dùng cũng ok hết
- Vani: hương liệu tạo mùi thơm
Thêm vào giỏ -
Bánh gấu
Giá bán:40,000₫
Nguyên liệu làm bánh cuộn
- Trứng gà: từ 1 đến 2 quả (có thêm thì cũng được, dự phòng trường hợp bạn làm hỏng)
- Bột mì dùng làm bánh khoảng 30gam đến 60gam
- Đường trắng khoảng 30g, nếu có đường vàng dùng cũng ok hết
- Vani: hương liệu tạo mùi thơm
Thêm vào giỏ -
Bánh Mousse caramen
Giá bán:55,000₫
Nguyên liệu phần bánh
- Trứng gà: 2 quả.
- Bột mì: 60 gram.
- Đường kính: 30 gram.
- Tinh chất vanilla: 5 ml.
Thêm vào giỏ -
Bánh Tiramisu
Giá bán:60,000₫
Nguyên liệu làm bánh cuộn
- Trứng gà: từ 1 đến 2 quả (có thêm thì cũng được, dự phòng trường hợp bạn làm hỏng)
- Bột mì dùng làm bánh khoảng 30gam đến 60gam
- Đường trắng khoảng 30g, nếu có đường vàng dùng cũng ok hết
- Vani: hương liệu tạo mùi thơm
Thêm vào giỏ